Thu Nhỏ Đầu Mũi

Thu Nhỏ Đầu Mũi

Thu Nhỏ Đầu Mũi
Rất nhiều người sở hữu chiếc mũi cao thanh tú nhưng vẫn chưa có được vẻ đẹp hoàn mỹ. Bởi phần đầu mũi hơi dày, to bè trông rất thô và không cân xứng với tổng thể khuôn mặt. Chính vì thế, phương pháp thu nhỏ đầu mũi được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Giải pháp này sẽ biến chiếc mũi “cà chua” trở nên thon nhỏ, xinh xắn. Đồng thời giúp chị em tự tin là “nắng”, tỏa sắc “chói chang”.

Thu nhỏ đầu mũi thay đổi khuôn mặt như thế nào?

Trong năm qua, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã thực hiện thành công hơn 2000 ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Dưới đây là một số hình ảnh của khách hàng “tự sướng” trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi. Bạn có thể tham khảo để thấy rõ sự thay đổi của chiếc mũi sau thẩm mỹ.

Thu Nhỏ Đầu Mũi

    Thu Nhỏ Đầu Mũi

 Thu Nhỏ Đầu Mũi

Thu Nhỏ Đầu Mũi

Đầu mũi to khiến khuôn mặt bạn “phá tướng”?

Do nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, nên những khuyết điểm ở mũi, cụ thể như trường hợp đầu mũi to, bè sẽ rất khó để che đi. Thay vì phải “ngậm đắng nuốt cay” sống chung với chúng, nhiều người đã tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, khắc phục nhược điểm “chí mạng” này.

Vì đây chỉ là một tiểu phẫu, và có rất nhiều ưu điểm như không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Giúp đầu mũi thon gọn như mong muốn, nên phương pháp thu nhỏ đầu mũi được lòng rất nhiều khách hàng.

 Thu Nhỏ Đầu Mũi

Thu nhỏ đầu mũi – “đá bay” chiếc mũi cà chua kém xinh

Thu nhỏ đầu mũi được xem là giải pháp làm đẹp hoàn hảo cho những ai đang có chiếc mũi “cà chua” kém sang. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như:

Thu Nhỏ Đầu MũiKết quả như ý

Thu nhỏ đầu mũi giúp mũi trở nên thon gọn, thanh tú, đẹp thời thượng. Cân đối với sóng mũi và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Thu Nhỏ Đầu MũiKỹ thuật đơn giản

Kỹ thuật thu nhỏ đâu mũi đơn giản, không gây xâm lấn, không gây ra nhiễm trùng hay biến chứng. Cũng như không ảnh hưởng đến chức năng của mũi và không để lại sẹo.

Thu Nhỏ Đầu MũiKhông cần nghỉ dưỡng

Sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Bạn sẽ quay lại để cắt chỉ sau 5 – 7 ngày. Mũi sẽ đẹp tự nhiên trong khoảng 1 tháng (tùy cơ địa mỗi người).

Thu nhỏ đầu mũi

Đánh giá của khách hàng về Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn nhận được một kết quả như ý và niềm vui luôn được thể hiện bằng chính nụ cười trên môi. Cùng với đó, lời cảm ơn không chỉ được thể hiện bằng lời nói, khách hàng đã luôn khích lệ Bác sĩ và đội ngũ nhân viên bằng những lời đánh giá tích cực trên Facebook. Điển hình như:

Thu Nhỏ Đầu Mũi

Thu Nhỏ Đầu Mũi

Thu gọn cánh mũi

Video thu nhỏ đầu mũi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Để có cái nhìn thực tế, bạn hãy theo dõi video thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Bước 1: Thăm khám – Tư vấn

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi. Tư vấn cho khách hàng những thông tin cần biết về phương pháp thu nhỏ đầu mũi.

Bước 2: Gây tê cục bộ

Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ để tạo cảm giác thoải mái. không đau đớn, khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Thu Nhỏ Đầu Mũi

Tùy vào nguyên nhân do sụn hay mô mềm khiến đầu mũi bị to, Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp. Đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bước 4: Khâu đóng vết mổ

Bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ siêu mỏng một cách khéo léo nhất.

Hình ảnh khách hàng hồi phục sau khi thu nhỏ đầu mũi

Sau khi thu nhỏ đầu mũi khoảng 1 tháng, chiếc mũi của bạn sẽ hồi phục hoàn toàn. Không lộ dấu vết thẩm mỹ. Bạn có tham khảo một số hình ảnh trước và sau khi thu nhỏ mũi. Đây là những khách hàng thực tế tại trung tâm.

Thu Nhỏ Đầu Mũi

Thu Nhỏ Đầu Mũi

Thu Nhỏ Đầu Mũi

Thu Nhỏ Đầu Mũi

Thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng – địa chỉ thẩm mỹ mũi số 1

Thu nhỏ đầu mũi tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng đòi hỏi Bác sĩ thực hiện phải am hiểu tường tận cấu trúc mũi. Có kinh nghiệm dày dặn để mang lại kết quả thẩm mỹ như ý. Vì vậy, đông đảo khách hàng đã chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bởi TMV có những ưu điểm vượt trội sau:

Thu Nhỏ Đầu MũiBác sĩ giỏi chuyên môn

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong ba “đôi tay vàng” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Bác sĩ có gần 20 năm kinh nghiệm, trải qua quá trình tu nghiệp ở các nước có ngành phẫu thuật “đỉnh cao” là Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Australia.

Thu Nhỏ Đầu Mũi

Thu Nhỏ Đầu MũiChất lượng đẳng cấp

Thẩm mỹ viện cam kết thực hiện thu nhỏ đầu mũi với chất lượng tốt nhất. Trong môi trường phẫu thuật đảm bảo vô trùng, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, và chế độ bảo hành lâu dài.

Thu Nhỏ Đầu MũiKhuyến mãi cực chất:

Làm đẹp như ý với chi phí như mơ đó là tiêu chí đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Theo đó, các dịch vụ thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi hay phẫu thuật nâng mũi đều thường xuyên được giảm giá lên đến 50%.

Hàng ngàn khách hàng đã đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Đ/c: 115 Trương Định – Phường 7 – Quận 3 – TP HCM. Và hài lòng về kết quả đạt được sau khi thu nhỏ đầu mũi. Hãy là người tiếp theo, bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé!

NO COMMENTS

Leave a Reply