Thu Gọn Cánh Mũi

Thu Gọn Cánh Mũi

Thu Gọn Cánh Mũi

Chiếc mũi của chúng ta cũng giống như một trục tọa độ XY vậy. Nếu cánh mũi càng to (tức trục Y càng dài) thì không chỉ chiếc mũi mà cả khuôn mặt cũng bị kéo bè ra. Trông khá thô và mất thẩm mỹ. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đã nhờ đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) để thu gọn cánh mũi của mình.

Tỏa sáng seofie sau khi thu gọn cánh mũi

Sau khi thu gọn cánh mũi thành công tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Rất nhiều khách hàng đã tự tin seofie với “gương mặt mới”, và tỏa sáng ở mọi góc độ.

  Thu Gọn Cánh Mũi

Thu Gọn Cánh Mũi

Thu Gọn Cánh Mũi

Thu Gọn Cánh Mũi

“Hàng tá” ưu điểm không ngờ khi thu gọn cánh mũi

  • Giúp mũi trở nên thon gọn, thanh tú mà không để lại dấu vết “dao kéo” nào.
  • Tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng. Bác sĩ tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ trong khoảng 30 phút, không đau đớn.
  • Không để lại sẹo xấu bởi đường mổ sau khi thu gọn cánh mũi được dấu bên trong khoang mũi.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng nhưng kết quả vẫn duy trì trọn đời. Vì bác sĩ đã trực tiếp cắt bỏ đi phần cánh mũi dư thừa.

Thu Gọn Cánh Mũi

Vì sao nhiều người lại coi trọng phần cánh mũi?

Không như người phương Tây thích sự phá cách, mà người phương Đông cực kỳ coi trọng sự cân đối, hài hòa giữa vạn vật. Vì thế, những thứ “quá” so với khuôn khổ bình thường đều không được đánh giá cao. Thậm chí còn có phần bài trừ – điển hình chính là cánh mũi to bè. Do đó, thu gọn cánh mũi luôn là nhu cầu thẩm mỹ vô cùng thiết yếu của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Thu Gọn Cánh Mũi

TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong mắt khách hàng

Cùng tìm hiểu xem các “thượng đế” nói gì về Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sau khi thu gọn cánh mũi ở cơ sở chúng tôi nào!

Thu Gọn Cánh Mũi

Thu Gọn Cánh Mũi

Thu Gọn Cánh Mũi

Thu gọn cánh mũi được tiến hành ra sao?

Cụ thể, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thu gọn cánh mũi theo quy trình sau đây:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám tình hình hiện tại của chiếc mũi. Lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và tư vấn kỹ thuật thu gọn cánh mũi phù hợp nhất.

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê

Khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê để đảm bảo không cần chịu bất kỳ đau đớn. Hay khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Thu gọn cánh mũi

Thu Gọn Cánh Mũi

Với trường hợp cánh mũi rộng, dày và cứng, Bác sĩ Hùng sẽ áp dụng kỹ thuật cắt cánh mũi. Còn nếu cánh mũi rộng nhưng mỏng thì sẽ cuộn cánh mũi để thu gọn.

Bước 4: Khâu đóng vết thương

Cuối cùng, Bác sĩ Hùng sẽ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ cao cấp. Đảm bảo tuyệt đối không để lộ sẹo gây mất thẩm mỹ.

Thu gọn cánh mũi thay đổi khuôn mặt như thế nào?

Các bạn có muốn biết khi thu gọn cánh mũi thì gương mặt chúng ta sẽ trông như thế nào không? Nếu muốn thì đến ngay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nhé. Còn chưa có thời gian thì hãy xem hình ảnh các khách hàng thực tế của chúng tôi nhé.

Thu Gọn Cánh Mũi

Thu Gọn Cánh Mũi

Thu Gọn Cánh Mũi

Hé lộ nguyên nhân nhiều khách chọn TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ vùng mũi (bao gồm các dịch vụ nâng mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, v.v) có thể là nói là “dịch vụ thương hiệu” của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với “chiến tích” khá ấn tượng, trên 1000 ca thẩm mỹ mũi thành công mỗi năm.

Thu gọn cánh mũiBác sĩ chuyên môn:

Tất cả các ca thu gọn cánh mũi đều do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Gương mặt kỳ cựu trong giới PTTM thế giới lẫn tại Việt Nam tiến hành thực hiện. Bác sĩ từng có thời gian dài tu nghiệp ở các nước đi đầu về PTTM hiện nay. Như Hàn Quốc, USA, Nhật Bản, v.v. Trong hơn 20 năm hành nghề, Bác sĩ Hùng chưa từng để xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Thu Gọn Cánh Mũi

Thu gọn cánh mũiCơ sở hiện đại:

Bác sĩ Hùng cũng đặc biệt chú ý việc thiết kế hệ thống phòng khám theo mô hình của các bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đảm bảo mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thu gọn cánh mũiChi phí hấp dẫn:

Chi phí thực hiện cũng là một trong những điểm “hút khách” của thẩm mỹ viện. Chúng tôi luôn có các chương trình Ưu đãi siêu đặc biệt dành cho khách hàng với mức giảm lên đến 50%, áp dụng với tất cả dịch vụ nên quý khách có thể làm đẹp thả ga mà không bận tâm về giá.

Nếu có nhu cầu thon gọn cánh mũi, để gương mặt trở nên thanh thoát, ưa nhìn hơn, hãy an tâm đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, hoặc gọi tới số hotline 093.300.1.300 ngay hôm nay nhé!

NO COMMENTS

Leave a Reply