Sửa Mũi Hếch

Sửa Mũi Hếch

Sửa Mũi Hếch

Mũi hếch không chỉ khiến gương mặt bạn trông vô duyên, kém sang trọng. Mà theo quan niệm dân gian, người có mũi hếch thường là người có cuộc sống luôn “thiếu trước hụt sau”. Thay vì sống chung với chiếc mũi “tai tiếng”, nhiều người đã chọn phương pháp phẫu thuật sửa mũi hếch. Bằng cách đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để có được dáng mũi mới đẹp thanh tú. Và đón nhận cuộc sống mới, những cơ hội mới.

Khách hàng seofie khoe mũi đẹp sau khi sửa mũi hếch

Để thấy rõ hiệu quả của phương pháp sửa mũi hếch mang lại. Mọi người tham khảo những hình hình trước – sau của khách hàng đã làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Sửa Mũi Hếch

  Sửa Mũi Hếch

Sửa Mũi Hếch

Sửa Mũi Hếch

Nâng mũi S Line sửa mũi hếch – công nghệ “vạn năng”

Sửa Mũi Hếch Dáng mũi đẹp tự nhiên:

Sửa mũi hếch kết hợp 3 loại sụn là sụn nhân tạo, sụn vành tai và sụn vách ngăn. Mng đến cho khách hàng dáng mũi mới đẹp chuẩn S line. Khắc phục hiệu quả tình trạng mũi bị hếch.

Sửa Mũi Hếch Thời gian hồi phục nhanh:

Kỹ thuật sửa mũi hếch với công nghệ hiện đại được thực hiện nhanh trong khoảng 45 phút. Sau đó bạn có thể nghỉ lại 30 phút rồi ra về. Sau 5 – 7 ngày, mũi sẽ hết sưng và đẹp hoàn thiện trong vòng 1 tháng (còn tùy cơ địa mỗi người).

 Sửa Mũi HếchHiệu quả duy trì trọn đời:

Sửa mũi hếch bằng kỹ thuật nâng mũi S Line giúp mũi đẹp trọn đời. Vì bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo nhập từ Hàn Quốc. Kết hợp sụn tự thân, có độ tương thích cao với cấu trúc vùng mũi.

Sửa Mũi Hếch

Phản hồi của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ

Những đóng góp cũng như những lời khích lệ của khách hàng đã phẫu thuật sửa mũi hếch tại Thẩm mỹ viện. Giúp cho Bác sĩ và đội ngũ nhân viên được tiếp thêm tinh thần. Để luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng chu đáo hơn, mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sửa Mũi Hếch

Sửa Mũi Hếch

Sửa Mũi Hếch

Sửa mũi hếch – Thay đổi dáng mũi + Cải thiện tướng số

Mỗi ngày Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiếp nhận từ 3 – 5 khách hàng tìm đến thực hiện sửa mũi hếch. Thứ nhất là để khắc phục tình trạng mũi bị hếch lên trên trông xấu xí. Thứ 2 là họ hy vọng cải thiện tướng số, vì quan niệm về những người có mũi bị hếch thường rất “khắt khe”, ở cả nam lẫn nữ.

Sửa Mũi Hếch

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng phương pháp sửa mũi hếch bằng kỹ thuật nâng mũi S Line. Phương pháp này thích hợp cho những ai mang nhược điểm mũi hếch, và khắc phục mọi khuyết điểm ở dáng mũi. Từ đó giúp bạn sở hữu dáng mũi đúng chuẩn S Line hoàn hảo mà bao người khao khát hiện nay.

Quy trình phẫu thuật sửa mũi hếch theo tiêu chuẩn Hàn

Sửa Mũi Hếch

Quy trình sửa mũi hếch tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Được thực hiện trong môi trường vô trùng, với những trang thiết bị hiện đại.

Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi hiện tại. Sau đó tư vấn cho khách hàng phương pháp khắc phục thích hợp.

Bước 2: Tiến hành gây tê giúp khách hàng không phải chịu cảm giác đau nhức trong qua trình phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ xử lý sụn nhân tạo, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Sau đó điều chỉnh sao cho dáng mũi mới đẹp tự nhiên.

Sửa Mũi Hếch

Bước 4: Bác sĩ sẽ khéo léo khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ siêu mỏng. Đảm bảo không để lại sẹo và hiệu quả lâu dài.

Hình ảnh hồi phục của khách hàng sau khi sửa mũi hếch

Chiếc mũi nằm tại vị trí trung tâm trên khuôn mặt, nên chỉ một thay đổi nhỏ trên chiếc mũi cũng khiến gương mặt thay đổi rất nhiều. Sau khi phẫu thuật sửa mũi hếch tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nhan sắc của chị em đã cải thiện rất nhiều. Và từ ấy, kho hình seofie của họ tăng lên chóng mặt.

Sửa Mũi Hếch

 Sửa Mũi Hếch

Sửa Mũi Hếch

Sửa Mũi Hếch

Tại sao nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Là địa chỉ “lý tưởng” để phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và sửa mũi hếch nói riêng. Và là nơi khách hàng có thể tin tưởng gửi trọn niềm tin vào một nhan sắc hoàn mỹ. Chính là Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bởi chúng tôi có:

Sửa Mũi HếchBác sĩ thẩm mỹ giỏi:

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện sửa mũi hếch có đầy đủ bằng cấp, chuyên môn giỏi. Tay nghề thành thạo và có gần 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ ở trong – ngoài nước.

Sửa Mũi Hếch

Sửa Mũi HếchCơ sở khang trang:

Thẩm mỹ viện sở hữu cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao. Với phòng phẫu thuật vô trùng và hệ thống phòng nghỉ dưỡng rộng rãi, trang bị đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, công nghệ sửa mũi hếch được Thẩm mỹ viện chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. 

Sửa Mũi HếchThương hiệu lâu năm:

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là thương hiệu được đông đảo khách hàng tin chọn. Từ người dân trong nước đến kiều bào nước ngoài, người bình dân đến những tên tuổi đình đám trong giới giải trí.

Sửa Mũi HếchƯu đãi cực khủng:

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt, các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, bao gồm sửa mũi hếch thường giảm chi phí lên đến 50%.

Sửa Mũi Hếch

Đã có hàng ngàn khách hàng đến Thẩm mỹ viện và hài lòng với kết quả đạt được sau khi sửa mũi hếch. Nếu bạn muốn là người tiếp theo, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093 300.1.300. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé!

NO COMMENTS

Leave a Reply