Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn

Trước đây, số lượng ca nâng mũi tại Việt Nam khá ít do mũi sau khi nâng thường trông khá “giả”. Do hay bị lộ sóng hoặc bị bóng đỏ đầu mũi. Thế nhưng, chỉ vài năm gần đây, số lượng ca nâng mũi lại tăng đột biến. Người người đi nâng mũi, nhà nhà đi nâng mũi. Điều này là do đâu? Đó chính là nhờ sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn.

Hình ảnh khách hàng seofie sau khi nâng mũi bọc sụn

Nhiều khách hàng chia sẻ rằng, sau khi nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, họ đã có thể tự tin seofie nhiều tấm hình “để đời”, đẹp ở mọi góc chụp. Từ ấy, họ có thể lưu giữ những khoảnh khắc xinh đẹp nhất bên đám bạn, cùng những thành viên thân thương trong gia đình mình.

nang-mui-boc-sun-13

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn

Những ưu điểm nổi bật của nâng mũi bọc sụn

nang-mui-boc-sun-12Tự nhiên như chưa hề “dao kéo”:

Nâng mũi bọc sụn không chỉ giúp nâng cao sóng mũi. Mà còn đặc biệt chú trọng việc tạo hình đầu mũi cho cân đối, hài hòa. Và trên hết là mũi sẽ mềm mại như thật. Do đó, những trường hợp như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng sẽ tuyệt đối không thể xảy ra.

nang-mui-boc-sun-12Tiểu phẫu không thể nhẹ nhàng hơn:

Bác sĩ chỉ tạo một vết rạch cực mảnh ở vành tai và vị trí khuất của mũi để tiến hành tiểu phẫu. Sau đó khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ. Toàn bộ quá trình chỉ kéo dài tối đa 45 phút. Sau khoảng 1 tuần là mũi đã ổn định hơn (thời gian chính xác tùy cơ địa khách hàng).

nang-mui-boc-sun-12An toàn tuyệt đối, không biến chứng:

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân nên hoàn toàn phù hợp với khách hàng. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng bài trừ hay gây biến chứng nguy hiểm. Đặc biệt, sụn tự thân sau khi cấy ghép sẽ liền với vùng mô mũi. Tạo thành lớp đệm bảo vệ cho đầu mũi theo năm tháng.

Nâng mũi bọc sụn thích hợp với ai?

Nâng mũi bọc sụn

Mũi thấp, mũi tẹt vốn là đặc trưng của người châu Á. Và đây cũng là đặc trưng mà nhiều người muốn thay đổi nhất. Bởi một mũi cao thì lúc nào trông cũng Tây hơn, sang trọng và nổi bật hơn. Nâng mũi bọc sụn chính vì thế đã được “ra đời”. Biến ước mơ của hàng triệu người châu Á trở thành hiện thực!

Đặc biệt, nâng mũi bọc sụn có sử dụng thêm sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc lấy phần đầu mũi. Do đó phương pháp này rất thích hợp với những ai có da phần đầu mũi mỏng. Từ đó hạn chế tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng.

Cảm nhận của khách hàng về TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Trăm lời quảng cáo cũng không bằng 1 dòng cảm nhận, phản hồi của khách hàng. Cùng xem các khách hàng thực tế nói gì về Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé!

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn

Video nâng mũi bọc sụn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám tình trạng hiện tại của chiếc mũi, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng. Sau đó tư vấn cụ thể cho bạn về việc nâng mũi bọc sụn.

Bước 2: Đo vẽ, gây tê

Bác sĩ đo vẽ hình dáng chiếc mũi mới và tiến hành gây tê cục bộ. Để đảm bảo bạn không cần chịu bất kỳ đau đớn nào trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Lấy sụn tự thân

Bác sĩ tạo vết rạch phía sau vành tai rồi dựa theo nếp rãnh tự nhiên, lấy một phần sụn rất nhỏ khoảng 2 – 3 cm. Sau đó đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên tuyệt không để lộ dấu vết.

 Nâng mũi bọc sụn

Bước 4: Nâng mũi bọc sụn  

Bác sĩ sử dụng sụn sinh học cao cấp để tiến hành nâng cao sóng mũi. Giúp định hình mềm dẻo đồng thời dùng sụn tự thân bao bọc. Nhằm mục đích bảo vệ đầu mũi, giảm áp lực cho da đầu mũi.

Bước 5: Khâu đóng vết mổ

Bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo. Đảm bảo không để lại sẹo xấu hay lộ ra dấu vết “dao kéo” như những phương pháp cũ.

Nâng mũi bọc sụn thay đổi dáng mũi như thế nào?

Muốn biết nâng mũi bọc sụn đã thay đổi cái nhìn của chị em về nâng mũi như thế nào. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh khách hàng thực tế tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để xem sự khác biệt nhé!

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn

TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ nâng mũi hoàn hảo

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhiều năm liền luôn nằm trong top 3 Thẩm mỹ viện được khách hàng yêu thích nhất. Với số lượng thực hiện các ca nâng mũi bọc sụn thành công mỗi năm lên đến 1000 ca. Thế mạnh của chúng tôi là:

Nâng mũi bọc sụnChuyên gia thẩm mỹ hàng đầu:

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc thẩm mỹ viện) đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ có thời gian dài tu nghiệp chuyên sâu ở Hàn Quốc – nơi phát triển kỹ thuật nâng mũi bọc sụn đầu tiên trên Thế giới.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụnCơ sở vật chất hiện đại:

Hệ thống phòng khám, phòng chụp hình, nghỉ ngơi hậu phẫu, v.v Tại thẩm mỹ viện được thiết kế đặc biệt theo mô hình bệnh viện Hàn Quốc. Đảm bảo mang lại không gian thoải mái nhất cho khách hàng.

Nâng mũi bọc sụnChính sách khuyến mãi “khủng”:

Chỉ cần đăng ký tham gia chương trình Ưu đãi dành cho khách hàng. Bạn sẽ được giảm ngay 50% chi phí nâng mũi bọc sụn.

Hàng ngàn khách hàng đã đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Và họ đều hài lòng về kết quả sau khi nâng mũi bọc sụn. Bạn đã sẵn sàng trở thành người tiếp theo? Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện. Đ/c: 115 Trương Định – Phường 7 – Quận 3 – TP HCM, để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé!

Lưu

NO COMMENTS

Leave a Reply