Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

0 1657
Hỏi: Bên mình có nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift không bác sĩ? Em nghe nói đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mới nhất. Liệu nâng mũi kiểu này thì có giữ được lâu không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ. (Cẩm Tú, Bình Dương)

Đáp: Chào Tú,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn Nâng mũi của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mời bạn tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift nhé!

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là gì?

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là phương pháp sử dụng các bó chỉ. Hoặc sợi collagen đưa vào mũi bằng đường kim tiêm. Tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Những bó sợi này làm nhiệm vụ nâng hệ cơ và mô mềm vùng mũi. Từ đó làm mũi cao hơn. Phương pháp này được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi nâng mũi nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Lại hạn chế tối đa tổn thương.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Thế nhưng, nó cũng tồn tại rất nhiều nhược điểm như:

  • Không áp dụng được với những trường hợp mũi có quá nhiều khuyết điểm như bị tẹt/ hếch/ gù…hay bị chấn thương. Có thể là do tai nạn hoặc do nâng mũi hỏng trước đó.
  • Không khắc phục được những trường hợp mũi bị hỏng do nâng mũi trước đó.
  • Hiệu quả ngắn: khoảng 1 – 2 năm.

Phẫu thuật nâng mũi cho chiếc mũi đẹp vĩnh viễn

Mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp vĩnh viễn. Thay vì nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift. Nhiều khách hàng chọn cách nâng mũi bằng phẫu thuật. Những biện pháp thường được khách hàng lựa chọn là:

  • Nâng mũi S Line: Khắc phục tất cả các khuyết điểm mũi, kể cả bẩm sinh. Phương pháp này sử dụng đồng thời cả sụn sinh học lẫn sụn tự thân. Nên không chỉ giữ dáng mũi tốt mà còn bảo vệ đầu mũi. Tránh bị lộ sóng hoặc bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

  • Nâng mũi Hàn Quốc: Phương pháp này giúp nâng mũi cao và đẹp tự nhiên. Nhờ sử dụng sụn chất lượng cao nên mũi có độ mềm mại nhất định. Tránh được trường hợp mũi thẳng đơ trông khá “giả tạo”.
  • Nâng mũi bọc sụn/ bọc megaderm: Sử dụng sụn cao cấp, chất liệu Megaderm để nâng mũi. Nên khắc phục được hầu hết các nhược điểm của kỹ thuật cũ.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ nâng mũi uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhiều năm liền đều nằm trong top địa chỉ nâng mũi. Được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng tìm đến. Tính đến nay, thẩm mỹ viện đã thực hiện thành công hơn 5.000 ca nâng mũi. Không kể nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Bí quyết thành công của thẩm mỹ viện là:

Thẩm mỹ viện cam kết chỉ sử dụng các loại sụn, megaderm chất lượng cao. Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Những loại sụn này đã được chứng minh là thân thiện với sức khỏe. Có thể tồn tại lâu trong cơ thể mà không bị xô lệch, biến chứng. Do đó dáng mũi sẽ được duy trì hoàn hảo trong thời gian rất lâu. Chứ không “ngắn ngủi” như nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Mọi ca nâng mũi đều được đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc thẩm mỹ viện) thăm khám, tư vấn và thực hiện. Bác sĩ Hùng là 1 trong 3 chuyên gia nâng mũi “đỉnh” nhất hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ cũng từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. “Quê mẹ” của các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift tuy khá “tiện lợi” song hiệu quả lại không duy trì lâu, do đó khách hàng cần suy nghĩ cẩn trọng để có thể chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với mình. Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn hãy liên hệ:

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
phẫu thuật thẩm mỹ YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Sửa mũi 3D

0 8508

0 654