Nâng mũi an toàn

Nâng mũi an toàn

0 165
Nâng mũi đã và đang trở thành xu thế làm đẹp phổ biến nhất hiện nay. Ước tính cứ 10 người Việt Nam thì có 3 người can thiệp “dao kéo” vào chiếc mũi. Còn ở Hàn Quốc, con số này lên đến 9/ 10 người. Vậy làm sao để nâng mũi an toàn và chất lượng? Cùng tìm hiểu bài viết sau các bạn nhé!

Làm sao để nâng mũi an toàn?

Để thực hiện nâng mũi an toàn, khách hàng cần đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để nâng mũi đạt hiểu quả. Và đảm bảo gây hại đến sức khỏe khách hàng. Quý khách hàng cần lựa chọn cơ sở đảm bảo đầy đủ các điều kiện sau:

Đầu tiên là có giấy phép hoạt động do Sở Y Tế cấp (và phải còn hiệu lực). Hiện nay số lượng cơ sở thẩm mỹ tự phát, hoạt động “chui”, trái phép là rất nhiều. Nếu nâng mũi tại những cơ sở này, khách hàng sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro. Thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

Thứ hai, mặt bằng phải khang trang và có cơ sở vật chất tiện nghi. Một cơ sở thẩm mỹ chất lượng có thể không quá to lớn. Nhưng nhất định phải đảm bảo vô trùng, sáng sủa, đầy đủ trang thiết bị. Để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thứ ba, đội ngũ y bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ phải giàu kinh nghiệm. Họ cũng cần có kiến thức chuyên môn sâu rộng. Để đảm bảo quá trình nâng mũi diễn ra thật chính xác và an toàn. Bên cạnh đó, vật liệu y tế được dùng để nâng cao mũi. Cũng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những chất liệu này cần được kiểm định chất lượng bởi các đơn vị uy tín. Để khi đưa vào cơ thể khách hàng không gây ra biến chứng nào.

Nâng mũi an toàn tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 đơn vị đang dẫn đầu về thành tích nâng mũi hiện nay. Không chỉ đảm bảo đầy đủ các điều kiện trên. Thẩm mỹ viện còn có nhiều điểm mạnh như:

Đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc thẩm mỹ viện) sẽ chịu trách nhiệm thăm khám, tư vấn và thực hiện các ca thẩm mỹ mũi. Bác sĩ Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Nên rất am hiểu về các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM). Ước tính mỗi năm, Bác sĩ thực hiện hơn 1.000 ca thẩm mỹ mũi. Trong đó hơn 80% là các dịch vụ nâng mũi. Tất cả đều đạt hiệu quả 100%, đảm bảo nâng mũi an toàn cho các khách hàng.

Thẩm mỹ viện cũng cam kết chỉ sử dụng megaderm, sụn sinh học cao cấp. Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Sụn có chất lượng cao nên khả năng tương thích với cơ thể rất tốt, có thể tồn tại lâu mà không bị di lệch hay gây nguy hại cho sức khỏe người dùng. Không chỉ thế, sụn có nhiều kích thước nên luôn đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là đơn vị nâng mũi an toàn. Do Sở Y Tế TP HCM công nhận. Và được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Đến với thẩm mỹ viện, chiếc mũi đẹp sẽ không còn là “giấc mơ” xa vời với bạn nữa!

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
phẫu thuật thẩm mỹ YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Sửa mũi 3D

0 8508

0 654